*** Chuyến Bay: Viet Jet, Thái AirAsia, Nok Air,Vietnam Airline

GIÁ TOUR TRẺ EM:

(Tuổi của trẻ em được tính theo ngày tháng năm sinh đến ngày về của chuyến đi.)

 1. Trẻ em trên 2 tuổi đến dưới 11 tuổi giảm 600.000/ giá vé người lớn, ngủ kèm người lớn, không có giường riêng nếu muốn có suất ngủ vui lòng thanh toán tiền như giá tour người lớn.
 2. Trẻ em trên 11 tuổi giá bằng người lớn
 3. Tất cả trẻ em khi đi du lịch đều phải có hộ chiếu có hạn sử dụng trên 6 tháng ( kể cả trẻ em dưới 2 tuổi ) và phải mang theo bản sao giấy khai sinh

 

* Chương trình tour bao gồm:

1. Vận chuyển    : 

- Vé máy bay khứ hồi  SGN – BKK - SGN và Thuế phi trường, an ninh hai nước.

- Xe tiêu chuẩn du lịch chất lượng cao, máy lạnh, tivi đầy đủ…

2. Ăn Uống          : Ăn theo chương trình.

3. Khách sạn      : Tiêu chuẩn 3 sao -4 sao, 2 khách/phòng, phòng 3 sẽ áp dụng trong trường hợp lẻ nam/lẻ nữ.

      + Bangkok:      Thamrongin, Lantana, Silver Suite, Mido, Summit Pavilion ...       

      + Pattaya:     Lantana, Hiso, Memo, Sun Smile, Panalee villa....

4. Quà tặng        :  nón du lịch Pacific, bao da hộ chiếu Pacific, 1 nước suối loại 500ml/ khách/ngày.

5. Bảo hiểm       : Bảo hiểm du lịch quốc tế (theo qui định bảo hiểm du lịch Việt Nam). Mức bồi thường cao nhất 200.000.000 VNĐ/trường hợp (không áp dụng cho người từ 85 tuổi trở lên)

6. Vé Vào cổng các điểm tham quan theo chương trình.

7. Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, vui vẻ phục vụ nhiệt tình chu đáo.

* Không bao gồm:

1. Hộ chiếu : nguyên vẹn không chỉnh sửa và còn hạn trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc tour du lịch.

2. Hành lý quá cước qui định ( Theo quy định đã bao gồm trong Tour và tùy chuyến bay là 15 – 25 kg ( hành lý ký gửi – tùy hãng bay ) + 7 kg  xách tay/khách ).

3. Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 20usd/khách Tour 5 ngày

4. Hành lý quá cước qui định, điện thoại, giặt ủi, bồi dưỡng cho bellboy,…

5. Thuốc men, bệnh viện, chi phí cá nhân của Qúy khách ngoài chương trình, nước uống (nước ngọt, bia, rượu)…

6. Phụ thu phòng đơn (nếu có) : 2.500.000/khách.

7.  Phí visa tái nhập cảnh Việt Nam (áp dụng cho khách việt kiều + ngoại quốc) : công ty chỉ thu 40 usd phí xin công văn, Quý khách tự nộp phí dán visa tại sân bay giá tiền tùy theo thời điểm nộp ngày về của tour.

Phí visa tái nhập cảnh Việt Nam dành cho khách mang quốc tịch Trung Quốc, HongKong, Đài Loan giá: cập nhật tùy theo thời điểm, liên hệ để được báo giá, visa có giá trị 1 tháng 1 lần.

Nếu có đóng trước tiền cọc, quý khách vui lòng hoàn tất trước 07 ngày tour sau thời gian trên, (không áp dụng ngày  lễ , tết).  Nếu không có lí do trì hoãn được thông báo bằng tin nhắn, email thông báo cho Pacific Travel.  Cty sẽ xem như quý khách đơn phương hủy tour và không hoàn trả tiền cọc.

* Điều kiện hủy tour (ngày làm việc):

1. Hủy hoặc hoãn tour sau khi đăng ký mất tiền cọc tour. (bất kỳ lí do gì)

2. Hủy hoặc hoãn tour trước ngày khởi hành 10 (mười) ngày, Qúy khách chịu 70% tổng tiền tour và visa (nếu có).

3. Hủy hoặc hoãn tour trước ngày khởi hành 07 (bảy) ngày, Qúy khách chịu 100% tổng tiền tour và visa (nếu có).

4. Khi đăng ký tour du lịch, Qúy khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy Tour,…Trong trường hợp Qúy khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Qúi khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký Tour cho mình. Cty sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí phát sinh khi quí khách không tìm hiểu kỹ điều kiện đăng ký, lưu ý, bao gồm, cũng như không bao gồm và chương trình Tour du lịch,…

* Lưu ý :

1. Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Cty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 03 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó, Nếu quý khách vẫn muốn khởi hành đúng ngày, công ty sẽ ghép đoàn cùng một số đối tác khác để khởi hành tour theo ngày quý khách đã đăng ký.

Quý khách mang hai quốc tịch hoặc Travel document ( chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng kí tour, nộp bản gốc kèm theo các giấy tờ liên quan ( nếu có).

2. Nhân viên Cty sẽ thông báo ngày, giờ hợp đoàn để Quí khách đến trực tiếp công ty tiến hành hợp đoàn, nếu vì lý do khách quan quí khách không thể đến công ty để hợp đoàn, nhân viên phụ trách sẽ hợp đoàn qua điện thoại nhưng mọi khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết.

3. Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 11 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quí khách vui lòng thanh toán thêm để bé có chế độ giường riêng và Trẻ em dưới 14 tuổi phải có bố mẹ ruột đi cùng và mang theo giấy khai sinh. Trường hợp đi với người thân không phải bố mẹ ruột thì phải có giấy đồng ý của bố mẹ và có giấy xác nhận ủy quyền của chính quyền địa phương.

4.  Đối với khách hàng trên 65 tuổi trở lên phải có giấy xác nhận sức khỏe của bác sỹ và phải có người thân (đầy đủ sức khỏe) đi cùng.

5.  Không nhận khách có thai từ 05 tháng trở lên tham gia các tour nước ngoài vì lý do an toàn cho khách hàng (Quí khách có trách nhiệm thông báo cho nhân viên bán tour khi có thành viên trong gia đình đang mang thai, Cty sẽ không chịu trách nhiệm khi khách không thông báo).

6.  Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ành, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng, passport hết hạn, không đúng quy định,…) Công ty Cty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

7.  Quí khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc mà Hướng dẫn viên đã thông báo trên Tour và sự sắp xếp chương trình của Hướng dẫn viên để hoàn tất đầy đủ chương trình bên công ty Cty đã đưa ra.

8Cty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan, bồi thường những chi phí phát sinh trong các trường hợp sau:

+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất, khủng bố, biểu tình,…

+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc thay đổi giờ chuyến bay,…

9. Khi đăng ký tour du lịch, Quí khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy Tour,… Trong trường hợp Quí khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quí khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký Tour cho mình. Cty sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí phát sinh khi quí khách không tìm hiểu kỹ điều kiện đăng ký, lưu ý, bao gồm cũng như không bao gồm và chương trình Tour du lịch,…

Đây là tour du lịch thuần túy trong suốt chuyến tham quan vui lòng không được tách đoàn. Suốt chương trình Quý Khách không được rời đoàn. Nếu tự ý rời đoàn quý khách tự phải chiụ trách nhiệm với mọi vấn đề khi rời khỏi đoàn. Tất cả các chi phí tour còn lại: ăn ở, tham quan, giao thông vé máy bay chặng còn lại coi như tự ý huỷ bỏ & công ty không bồi hoàn lại cho quý khách. Hướng dẫn, trưởng đoàn và công ty sẽ không còn trách nhiệm khi quý khách tự ý rời đoàn.

10.  Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của HDV để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.

Tour Thái Lan Làng Nong Nooch tháng 12

giá từ5,490,000 VND

 CÔNG TY TNHH PACIFIC TRAVEL

98-96 NGUYỄN DUY DƯƠNG PHƯỜNG 9 QUẬN 5 TPHCM

HOTLINE: .0909 288 448 Miss Phụng

Giá khuyến mãi tháng 12: 5.490.000 VNĐ

Chương trình Tour Thái Lan Làng Nong Nooch tháng 12

01
HCM - BANGKOK - PATTAYA (ĂN COUPON - ĂN TỐI)
 

Đúng 8:00 Trưởng đoàn của Cty đón quý khách tại sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đáp chuyến bay đi Thái Lan.

+Đến sân bay, Quý khách lấy hành lý và dùng coupon ăn trưa tại sân bay . Khởi hành về Thành Phố Biển Pattaya

Tham quan BẢO TÀNG NGHỆ THUẬT ÁNH SÁNG VÀ VƯỜN KHINH KHÍ CẦU

-Thoả sức chụp hình cùng những bộ trang phục truyền thống Thái, lung linh duyên dáng.

+Thưởng thức Chương trình Alcazar Show vô cùng hoành tráng do các diễn viên chuyển đổi giới tính biểu diễn – Thailand Must See Show

+Sau đó xe đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, tự do khám phá Pattaya về đêm…

+Buổi tối Quý khách có thể tự do khám phá các Show biểu diễn nổi tiếng bên Thái.

Hoặc Tham gia Câu Mực đêm trên tàu Công Chúa Đông Phương (chi phí tự túc).

02
PATTAYA – ĐẢO CORAL     (Ăn 3 bữa)
 
BUỐI SÁNG 

+ Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn.  Sau đó khởi hành đi “Đảo San Hô” Đảo Coral bằng cano

+  Đến đảo đoàn tự do tắm biển hoặc tham gia các trò chơi tự túc trên biển như: Tự lái Canô, lặn biển, lướt ván, dù bay v.v…  

BUỐI TRƯA

+  Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Khởi hành tham quan:

+  Tham quan xưởng chế tác đá quý World Gems .Tại đây quý khách có thể tìm hiểu phong thủy các loại đá quý theo tháng sinh của mình.

+ Chiêm ngưỡng các loại trang sức kim cương,tranh và linh vật khảm đá quý đắc giá độc đáo nhất Thế giới.

+ Quý khách tham quan và tìm hiểu cách phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến cột sống, tăng cường thể lực, cải thiện tuổi thọ con người, nâng cao giá trị cuộc sống thiết yếu tại “Trung Tâm Nghiên Cứu Giấc Ngủ Hoàng Gia - Morden Latex, là phân viện nghiên cứu các sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ Modern Latex Hoàng Gia Thái Lan.

+ Đoàn viếng Wat phra yai - Chùa Phật lớn, nằm trên đỉnh của Đồi Pratumnak, giữa Pattaya và Bãi biển Jomtien,   một ngôi chùa được xây dựng vào những năm 1940 khi Pattaya chỉ là một làng chài, Tượng Phật Lớn linh thiêng cực kỳ nổi tiếng thường được người dân địa phương đến cầu nguyện tại đây.

+Thưởng thức Cafe hoàng gia và bánh ngọt phủ vàng - đẳng cấp DUBAI , +Ly cà phê ngon phải có đủ hương vị ngọt và đắng. Đi tour Thái Lan trọn vẹn là phải chọn Pacific Travel

+Pacific tặng quý khách 01 suất Massage Thái Cổ Truyền giúp lưu thông khí huyết và đánh thức sức mạnh tiềm ẩn trong cơ thể

BUỐI TỐI

+ Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng , Nhận phòng và nghỉ đêm tại Pattaya.

+ Buổi tối Quý khách có thể tự do khám phá các Show biểu diễn nổi tiếng bên Thái hoặc Tham gia Câu Mực đêm trên tàu Công Chúa Đông Phương (chi phí tự túc).

 
03
PATTAYA – BANGKOK     (Ăn 3 bữa)
 
BUỐI SÁNG 

Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. 

+ Tiếp đến, quý khách tham quan Trân Bảo Phật Sơn
+ Ngọn núi điêu khắc Phật Thích Ca và được dát bằng vàng 22k, cao 140m tặng cho vua Rama IX nhân dịp 50 năm trị vì vương quốc Thái Lan.
 
+ Tiếp tục tham quan

+ Hành trình khám phá “Công viên khủng long Nongnooch” , Tại đây Quý khách có dịp xem show biểu diễn của các chú Voi vui nhộn. (Trường hợp không trùng giờ show sẽ bù qua cho Quý khách ngồi xe điện dạo Công viên)

+  Tham quan khuôn viên công viên khủng long, Vườn lan, vườn Xương rồng v.v… cảnh đẹp như lạc vào thế giới rừng xanh.

+   Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng

  + Tham quan Trung tâm thổ sản 3 miền Thái Lan" mua sắm các sản phẩm chất lượng.

+  Tham quan"Trung Tâm Mật Ong Hoàng Gia" là trang trại nuôi ong lớn nhất của đất nước Thái lan, tìm hiểu về việc nuôi mật ong và những lợi ích mà sản phẩm từ mật ong mang lại cho con người.

(Hoặc tham quan: “Trung tâm nghiên cứu rắn độc - Viện Hoàng Gia Thái Lan - ’’ xem xiếc rắn độc đáo & “Nơi trưng bày các loại đồ Da như da Cá Sấu, Cá Đuối’’...)

+Dùng cơm chiều  lẩu SUKI với nhiều món ngon hấp dẩn , về khách sạn nhận phòng , tự do tham quan Bangkok.

04

BANGKOK – MUA SẮM   (Ăn 2 bữa)

 

BUỐI SÁNG 

+  Đoàn dùng buffet sáng tại khách sạn.

+ Viếng thăm Wat Traimit – Chùa Phật Vàng ngôi chùa nổi tiếng với pho tượng phật bằng vàng nguyên khối nặng 5,5 tấn linh thiêng nhất Bangkok.

+Đoàn tiếp tục dạo thuyền trên dòng sông Chaophraya huyền thoại. Xem thuyền Rồng của nhà vua, xem hiện tượng cá nổi trên sông

+ Quý khách tiếp tục viếng “Chùa Thuyền" - Wat Yannawa.

BUỐI TRƯA

+ Quý khách chinh phục Tòa Nhà 86 tầng Baiyoke Sky cao nhất thủ đô Bangkok. thưởng thức Buffet trưa cao cấp 86 tầng với nhiều món ăn tự chọn hấp dẫn: Thịt Bò ngoại nhập, Sushi, các món Thái padthai ,gỏi somtum, tomyum,xôi xoài , chè các loại

 + Vừa dùng tiệc, quý khách còn đươc chiêm ngưỡng toàn cảnh thủ đô Bangkok từ trên cao và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại đây.

BUỐI CHIỀU - TỐI

+ Tự do SHOPPING TẠI THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM

+ Xe dừng ở BIG C để khách tự do đi mua sắm tại khu vực sầm uất nhất Bangkok:  chợ sỉ Pratunam, Centre World , Platium, Robinson Silom, Rachada Sago Market... Dùng bữa tối tự túc tại chợ.

+ HDV hẹn khách về nhận phòng khách sạn, tiếp tục tự do khám phá thủ đô Bangkok về đêm.  

05

BANGKOK- HCM  (ĂN SÁNG )

+ Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. 

+  Xe đưa đoàn ra sân bay, làm thủ tục về lại TP.HCM.

Kết thúc chương trình tham quan.

Công ty gửi lời cám ơn, chia tay và hẹn gặp lại quý khách !

Tour Thái Lan Làng Nong Nooch tháng 12

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

Thông tin

 • Thời gian

  5 ngày / 4 đêm
 • Giá

  5,490,000 VND
 • Liên hệ

  030 ( Huy Sam ad )

đặt tour

0909 288 448